A chain of restaurants

Kinh doanh nhà hàng truyền thống là một trong những hướng đi chiến lược của HASCO trong năm 2014. Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, làm thế nào để tôn vinh những giá trị truyền thống chuẩn mực trong phong cách ăn uống – giải trí và nhu cầu của người Việt, đặc biệt giới trẻ và độ tuổi trung niên luôn được chúng tôi suy nghĩ thấu đáo và quán triệt trong hành động. Ngay từ cơ sở Bar COSY 32 Cao Bá Quát cho đến chuỗi nhà hàng Bách Lộc hiện nay, HASCO luôn được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo quý thực khách gần xa.

Kinh doanh nhà hàng truyền thống là một trong những hướng đi chiến lược của HASCO trong năm 2014. Trước sự phát triển không ngừng của xã hội, làm thế nào để tôn vinh những giá trị truyền thống chuẩn mực trong phong cách ăn uống – giải trí và nhu cầu của người Việt, đặc biệt giới trẻ và độ tuổi trung niên luôn được chúng tôi suy nghĩ thấu đáo và quán triệt trong hành động. Ngay từ cơ sở Bar COSY 32 Cao Bá Quát cho đếnchuỗi nhà hàng Bách Lộc hiện nay, HASCO luôn được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo quý thực khách gần xa.

nhà hàng bách lộc

Không gian ấm cúng, sang trọng trong khuôn viên nhà hàng Bách Lộc

HASCO chú trọng đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu gắn liền với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng sử dụng những nguyên liệu xây dựng và nghệ thuật bài trí thuần Việt khiến Bách Lộc luôn mang tới cho khách hàng một không gian ấm áp, riêng biệt và tinh tế, thưởng lãm những món ngon tuyệt hảo.
Chuỗi Nhà hàng Bách Lộc hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt hội tụ trong 150 món của hệ thống nhà hàng, qua sự chế biến khéo léo của các đầu bếp đã trở thành điểm đến của những sự kiện đại tiệc như đám cưới, kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật, khai trương, mừng thọ,… cho đến những bữa cơm thân mật tiếp khách quý, gặp mặt, giao lưu, ăn mừng,…hay giới thiệu món ngon Việt tới bạn bè, khách quý. Đặc biệt hai món PHỞ BÁCH LỘC và VỊT QUAY BÁCH LỘC đang dần trở thành 2 thương hiệu chinh phục nhu cầu ăn nhanh, phục vụ tại chỗ của người dân Thủ đô.
Hệ thống Nhà hàng Bách Lộc với 4 cơ sở tại Hà Nội:
Nhà hàng Bách Lộc 1: Số 45A - Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: (+84.4) 3238 3388
Nhà hàng Bách Lộc 2: Số 86 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: (+84.4) 3783 2323
Vịt quay Bách Lộc: Số 88- Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: (+84.4) 3783 3131
Email:bachloc@hasco.com.vn
Website: www.bachloc.com.vn

makup lĩnh vực hoạt động: 
makup giới thiệu chung: 
27/11/15
27/11/15
27/11/15
27/11/15
27/11/15
27/11/15
Need information projects, to share business opportunities, news updates...
Immediately contact us

liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HASCO

70 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

024 3377 5588

infor@hasco.com.vn

footer left

@ hascogroup.com.vn. All rights reserved .Thiết kế bởi VINNO

facebook footer