Dau tu tai chinh

Đầu tư kinh doanh bất động sản là một trong những hoạt động chủ lực, mũi nhọn của HASCO từ những ngày đầu thành lập. Với mong muốn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, đồng thời giúp cho quá trình đầu tư của quý vị được thực hiện nhanh chóng, công khai, minh bạch, tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của pháp luật và đảm bảo tối ưu hóa lợi ích của nhà đầu tư, HASCO đã xây dựng SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HASCO-LAND dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Với vai trò là những người đi tiên phong, đặt những viên gạch đầu tiên tạo dựng nền móng cho một thị trường bất động sản vận hành theo hướng chuyên nghiệp, phương châm của chúng tôi đơn giản là “Tư vấn tận tâm, ươm mầm thịnh vượng” nhằm tạo lập sự phát triển và mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, biến HASCO-LAND thành nơi niềm tin lớn mạnh theo thời gian.

 

Các dịch vụ kinh doanh bất động sản của công ty:

 

Tư vấn khách hàng 

Không chỉ dừng ở tư vấn lựa chọn căn hộ, nhà ở, HASCO-LAND còn tổ chức hoạt động tư vấn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng giúp khách hàng có thể có được ngôi nhà mơ ước hoặc đầu tư đạt hiệu quả cao, như: tư vấn tài chính, thông tin thị trường bất động sản, tư vấn pháp luật, phong thủy nhà đất ở,…. 

 

hascoland

Đội ngũ nhân viên HASCO-LAND luôn chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp

 

Dịch vụ nhà, đất ở

Với tôn chỉ “Dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị” giúp các gia đình Việt Nam có được ngôi nhà mơ ước, gây dựng và duy trì sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 

Phân phối dự án đô thị

Là cầu nối liên kết giữa các chủ đầu tư bất động sản, tổ chức kinh doanh bất động sản khác với khách hàng, HASCO-LAND là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường.

 

Đầu tư bất động sản

Tập trung đầu tư các dự án bất động sản sinh thái bền vững và tạo ra những khu dân cư cao cấp mang lại cho hàng triệu người dân Việt Nam những ngôi nhà và môi trường sống lý tưởng, đồng thời tạo ra hàng ngàn các cơ hội đầu tư "Vàng" cho đối tác và các nhà đầu tư và khách hàng.

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HASCO-LAND được HASCO đầu tư đã và đang phát triển mạnh mẽ trên nền tảng công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và vượt trội, mang tới cho HASCO và khách hàng những hiệu quả đầu tư ấn tượng.

 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về HASCO-LAND qua:

 

Sàn bất động sản Hasco-Land

Địa chỉ: Số 8 - Lô 2B -KĐT Mới Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: +84-4-3783 6014; +84-4-3751 3999; +84-4-3752 3999
Fax: +84-4-3783 6013 Hotline: 0902 000007 - 0932 000008
Email:bds@hasco.com.vn
Website: www.hascoland.com.vn

makup lĩnh vực hoạt động: 
makup giới thiệu chung: 
27/11/15
27/11/15
27/11/15
27/11/15
27/11/15
Need information projects, to share business opportunities, news updates...
Immediately contact us

liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HASCO

70 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

024 3377 5588

infor@hasco.com.vn

footer left

@ hascogroup.com.vn. All rights reserved .Thiết kế bởi VINNO

facebook footer