Bạn đang ở đây

Cửa nhựa

Tên dự án: 
Cửa nhựa
Năm thiết kế: 
2015

Cửa nhựa cao cấp uPVC với các thương hiệu như Eurowindow, Dongtam window, An Dương, Viglacera do HASCO phân phối được sản xuất trên máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại; đặc biệt là công nghệ hàn thanh profile uPVC của Đức. Đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo nên chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, được trưng bày sang trọng tại hệ thống các showroom khắp toàn quốc và hơn hết là được thiết kế, tư vấn, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, sản phẩm cửa nhựa chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự “sang trọng & tinh tế” và hài lòng tuyệt đối trên ngôi nhà thân yêu của mình.

cửa nhựa hasco

 

Cấu thành sản phẩm

Thanh Profile được chia thành nhiều khoang trống có chức năng, cách âm, cách nhiệt và được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực của khung cửa nhựa.

Nhựa uPVC là hỗn hợp gồm 07 thành phần chính sau:

1. Bột PVC

2. Oxit titan (Ti2O)

3. Bột đá

4. Phụ gia biến tính

5. Chất bôi trơn

6. Phụ gia ổn định

7. Chất trơ

Nhờ có công thức pha trộn độc đáo, đã giúp cho thanh Profile có được các đặc tính vượt trội: sáng, bóng mịn, bền lâu trong môi trường khắc nhiệt; cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng, chống cháy, chống ăn mòn và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Cấu trúc

1. Khoang giữ vai trò cách âm, cách nhiệt và là nơi thoát nước

2. Khoang chứa lõi thép gia cường giúp chịu lực và cũng là nơi cách âm, cách nhiệt.

3. Chân đế kết nối các thanh profile khác.

4. Rãnh lắp gioăng cao su đặc biệt đảm bảo độ kín khít, cách âm và cách nhiệt cao.

5. Khe Euro lắp phụ kiện kim khí đảm bảo độ kín khít, an toàn cho cửa.

6. Rãnh lắp kính và nẹp kính: Có thể lắp được nhiều loại kính như kính đơn hoặc kính hộp với nhiều loại kích cỡ khác nhau.

Kính

Kính cũng chiếm một phần rất quan trọng của cửa nhựa, không những góp phần tăng vẻ đẹp mà còn bảo đảm an toàn cho cho ngôi nhà bạn. Có rất nhiều loại kính phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Kính một lớp thông thường được sử dụng để chắn mưa, gió và lấy ánh sáng cho căn phòng. Còn Kính hộp thì được ghép từ hai lớp kính đơn giữa là lớp khí trơ và làm kín khít bằng keo chuyên dụng. Ưu điểm của kính hộp là khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt và thêm phần sang trọng rõ rệt cho ngôi nhà.

Cấu trúc kính hộp

1. Hộp kính được bơm khí trơ: Khí trơ được bơm vào trong hộp kính làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.

2. Thanh cữ kính Là thanh nhôm dạng hộp, trên bề mặt có các lỗ nhỏ để hạt chống ẩm hút hơi bên trong hộp kính.

3. Keo đặc chủng Hộp kính được phủ lớp keo đặc chủng xung quanh với độ dày 10mm đến 15mm nhằm không cho khí trơ lọt ra ngoài.

4. Hạt chống ẩm Hạt chống ẩm thực hiện chức năng hút hơi ẩm trong hộp kính, tránh hiện tượng tạo sương mù giữa các lớp kính.

5. Kính Các lớp kính này đã được qua hệ thống rửa sạch, sấy khô, đảm bảo cho hộp kính luôn được sáng và sạch. Đây là một yêu cầu bắt buộc trong quy trình sản xuất hộp kính.

Kính an toàn

Kính an toàn là loại kính có hai hay nhiều lớp kính kết dính với nhau, ở giữa có lớp chất dẻo Polivinyl butyral do đó có khả năng chống đột nhập cao vì vậy bảo đảm tính an toàn, an ninh, đồng thời có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

An toàn:Đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp va đập mạnh, tấm kính vẫn giữ nguyên dạng khi bị vỡ, các mảnh kính luôn dính chặt với nhau như một lớp màng bảo vệ  không thể cắt từ một hướng. 

An ninh:Kính dán an toàn hạn chế mọi sự đột nhập từ phía bên ngoài vào vì có lớp kết dính đặc biệt bảo vệ. Tuỳ thuộc vào độ dày của kính, kính dán có khả năng chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Độ bền cao:Kính dán an toàn có khả năng bền vững trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa. Trường tồn cùng thời gian.

Cách âm - Cách nhiệt:Kính dán an toàn với lớp bảo vệ làm bằng chất dẻo nên làm giảm được sự rung động do đó hiệu quả cao trong cách âm cách nhiệt, hạn chế tia cực tím đi qua, đảm bảo cho ngôi nhà yên tĩnh, thoải mái để làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Phụkiện kim khí

Sản phẩm cửa nhựa do HASCO phân phối đã vượt qua các thử nghiệm khắt khe như:

Kiểm tra tần xuất đóng mở trong điều kiện chịu tải 10.000 lần

Kiểm tra khả năng chống đột nhập với áp lực lên đến 3.000N

Kiểm tra độ ổn định và an toàn của hệ thống kim khí.

Để đạt được những thử nghiệm như trên, Phụ kiện kim khí cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy, cửa nhựa do HASCO phân phối chỉ sử dụng hệ phụ kiện kim khí cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như: WINKHAUS, ROTO, GU, AVOCET để đáp ứng tính đa dạng cho các loại cửa: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay và lật vào trong, mở trượt.

Một bộ phụ kiện kim khí thường gồm 04 thành phần chính sau:

1. Bản lề (bản lề ma sát, bản lề 2D, bản lề 3D)

2. Thanh khóa đa điểm

3. Tay nắm

4. Ổ khóa (nếu có).