Dự án Hạ Long Sunshine city qua góc nhìn báo chí

Ngày 26/12/2018 vừa qua, Công ty CP phát triển dự án Biển Đông đã chính thức khởi công và ra mắt giới thiệu dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long. Với diện tích gần 50 ha Hạ Long Sunshine city hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp trong lòng Hạ Long.
 
Cũng trong sự kiện, một số báo lớn như báo Tuổi trẻ, báo điện tử BNEW - Thông tấn xã Việt Nam, báo người lao động online và báo Việt Nam Mới đã đồng loạt đăng tin
 

báo điện tử như BNEW - Thông tấn xã Việt Nam
Báo Người lao động
Báo Việt Nam mới

Với hệ thống công viên cây xanh, biệt thự kiểu mẫu theo kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện.

Ngoài việc chú trọng đến không gian sống xanh, dự án còn được nâng cấp hàng loạt những tiện ích so với ban đầu như: Công viên 03ha với 36 tiện ích, dịch vụ vui chơi giải trí, 05 tòa khách sạn trên 1,3ha, siêu thị, trường học, bệnh viện, cây xăng, ngân hàng... Dự án ban đầu dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân nội đô từ những năm 2002 mang tên Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C, nay nâng cấp và ra mắt thương hiệu mới Ha Long Sunshine City trở thành một khu đô thị đáng sống tại Hạ Long – Quảng Ninh.Sau khi dự án hoàn thành, nơi đây sẽ tập trung trên 10 ngàn người sinh sống, học tập và làm việc. Một trung tâm thu nhỏ của Hạ Long và là điểm nhấn quan trọng trong quá trình phát triển đô thị kiểu mẫu trong thời gian tới.

Phó chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Đức Thuận - công ty CP phát triển dự án Biển Đông đang phát biểu định hướng phát triển dự án Hạ Long Sunshine 
Được biết, nhóm cổ đông mới, ban lãnh đạo mới của công ty là đại diện cho những tổ chức uy tín và có năng lực đã và đang phát triển thành công hàng loạt các dự án mang thương hiệu Sunshine: Phú Quốc Sunshine, Côn Đảo Sunshine, Phố Nối sunshine, Phố Hiến sunshine.... tin tưởng tiếp nối sẽ phát triển thành công rực rỡ dự án này, mang lại cho cư dân nơi đây một không gian đáng sống.
Lễ khởi công dự án Hạ Long Sunshine city

Công ty đã xây dựng thương hiệu mới và định vị khách hàng mới cho dự án (Công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông -  Hạ long sunshine city). Trong một thời gian ngắn sáu tháng vừa qua, nhờ năng lực tài chính và xây dựng kế hoạch phát triển dự án chi tiết  chuyên nghiệp nên chủ đầu tư mới đã nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành cũng như chính những người dân nơi đây và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho dự án.

Nhân dịp này, một số nhà thầu thi công như tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 ( ICON 4), công ty CP Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, công ty  CP xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết mạnh mẽ sẽ  tập trung triển khai nhanh chóng, mạnh mẽ sớm hoàn thành được các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết.

makup lĩnh vực hoạt động: 
makup giới thiệu chung: 
Cần thông tin dự án,chia sẻ cơ hội kinh doanh, cập nhật tin tức...
Liên lạc ngay với chúng tôi

liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HASCO

70 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

024 3377 5588

infor@hasco.com.vn

footer left

@ hascogroup.com.vn. All rights reserved .Thiết kế bởi VINNO

facebook footer