GIỚI THIỆU VỀ HASCO

Bạn đang ở đây

blog2_image2.jpgCông ty Cổ phần tập đoàn Hasco là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính, mua bán tái cơ cấu doanh nghiệp và nhập khẩu hàng hóa. Khởi đầu từ một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư vào thị trường Bất động sản từ năm 2004. HASCO Group đã có bước phát triển vượt bậc thần tốc vì nắm bắt được các cơ hội kinh doanh tài chính trên thị trường đặc biệt là thị trường chứng khoán và thị trường vốn (2009). Cùng với tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào thị trường thế giới, Tập đoàn Hasco đã nhanh chóng khẳng định mình ở thị trường xuất nhập khẩu trong đó đáng kể nhất là nông sản, than và dầu mỏ. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, tâm huyết và đồng lòng, Hasco đã phát triển trở thành tập đoàn đa ngành và kinh doanh rất thành công ở các lĩnh vực như:
          1. Kinh doanh bất động sản
          2. Đầu tư tài chính
          3. Xuất nhập khẩu hàng hóa
          4. Mua bán sát nhập doanh nghiệp
          5. Kinh doanh chứng khoán
          6. Đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp
          7. Tài trợ thương mại và tái cơ cấu doanh nghiệp
          8. Kinh doanh dịch vụ thương mại: Nhà hàng, cung cấp thực phẩm, hàng hóa…
HASCO Group là doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức và bộ máy quản trị doanh nghiệp hiện đại, hoạt động hiệu quả. Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn coi chất lượng nhân sự, trình độ quản lý và áp dụng khoa học công nghệ là then chốt để nắm bắt các cơ hội kinh doanh vàng trên thị trường. Với nền tảng vững chắc và sự hiểu biết sâu sắc thị trường Việt Nam cũng như luật pháp kinh doanh quốc tế, cùng niềm tin và ý trí quyết tâm, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hasco đang dương cánh buồm cùng doanh nghiệp tiến ra biển lớn. “HASCO Group – Chung tay vững bước”
CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH
BẤT ĐỘNG SẢN
Sàn giao dịch bất động sản HASCO (HASCO –LAND), được biết đến bởi nền tảng công nghệ hiện đại, dịch vụ khách hàng vượt trội và hiệu quả đầu tư ấn tượng. HASCO-LAND tự hào bởi đang cung cấp ra thị trường ba mảng dịch vụ dẫn đầu thị trường:
Dịch vụ môi giới và tư vấn mua bán nhà, đất ở
Với tôn chỉ “Dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị”, Hascoland giúp các gia đình Việt Nam có được ngôi nhà mơ ước, gây dựng và duy trì sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.
Phân phối dự án đô thị
Là cầu nối liên kết giữa các chủ đầu tư bất động sản, tổ chức kinh doanh bất động sản khác với khách hàng, HASCO-LAND là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường cũng như hàng triệu nhà đầu tư và khách hàng đầu tư bất động sản tại Việt Nam trong suốt những năm qua.
Đầu tư bất động sản
Tập trung đầu tư các dự án bất động sản sinh thái bền vững và tạo ra những khu dân cư cao cấp, dịch vụ trọn gói mang lại cho hàng triệu người dân Việt Nam những ngôi nhà và môi trường sống lý tưởng, đồng thời tạo ra hàng ngàn cơ hội “Vàng” cho đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng.
ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm HASCO Group luôn là một trong nhưng doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh đầu tư tài chính, có thể kể đến như:
- Thị trường vốn
- Thị trường chứng khoán
- Thị trường trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi
- Tài trợ nguồn cho các doanh nghiệp
Bên cạnh đó Hasco cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư cho khách hàng muốn tìm kiếm những cơ hội đầu tư trên thị trường tài chính.
TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI
HASCO Group triển khai các hoạt động hợp tác kinh doanh và cung cấp cho đối tác dịch vụ tài trợ thương mại, tái cơ cấu và phát triển doanh nghiệp toàn diện trên các mặt sau:
- Tái cấp vốn cho hoạt động kinh doanh dựa trên uy tín, dòng tiền và các hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.
- Chuyển giao công nghệ quản lý và đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào thị trường thế giới theo các hiệp định của WTO, trình độ quản lý và chất lượng nguồn nhân lực trở thành thách thức sống còn với rất nhiều doanh nghiệp.
- Phát triển nguồn khách hàng cũng như hỗ trợ các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.
MUA BÁN SÁT NHẬP DOANH NGHIỆP
Thị trường Việt Nam với vị thế của một nền kinh tế nóng, đang phát triển nhanh luôn chứa đựng những cơ hội vàng trong lĩnh vực mua bán vá sát nhập doanh nghiệp. HASCO Group coi đây là một cơ hội "Vàng" do vậy trong thời gian qua chúng tôi cùng khách hàng đã thực hiện thành công rất nhiều thương vụ mua bán và sát nhập doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao, Hasco luôn coi việc phân tích thị trường, định giá doanh nghiệp và tìm kiếm các cơ hội mua bán là các vấn đề mấu chốt trong các thương vụ mua bán và sát nhập doanh nghiệp thành công.
XUẤT NHẬP KHẨU
Một mục tiêu lớn của Hội đồng quản trị HASCO Group là mang những sản phẩm lợi thế Việt nam tới thị trường thế giới và mang những sản phẩm tốt của thế giới về với người tiêu dùng Việt Nam. Dựa trên lợi thế về mối quan hệ rộng lớn từ thị trường trong nước đến các thị trường quốc tế và đặc biệt là quy trình quản trị doanh nghiệp hiện đại và lành mạnh về tài chính Tập đoàn Hasco đã nhanh chóng hiện diện trên bản đồ xuất nhập khẩu hàng hóa thế giới. Cùng với sự đóng góp và nỗ lực của từng cán bộ công nhân viên trong tổ chức chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách. Uy tín và định hướng thương hiệu tới khách hàng là hành trang quý báu mà công ty đã mang bên mình bao năm qua và những năm tiếp theo để đóng góp cho việc phát triển và làm hưng thịnh cho nền nông nghiệp nước nhà.
KINH DOANH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI
Hướng tới mục đích đa dạng hóa và kết hợp được lợi thế và nguồn lực dư thừa trong hệ thống, HASCO Group còn kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại trong nước, có thể kể đến như:
1. Chuỗi Nhà hàng Bách Lộc: hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt trong 150 món của hệ thống nhà hàng, qua sự chế biến khéo léo của các đầu bếp, Bách Lộc đã trở thành điểm đến của những sự kiện đại tiệc như đám cưới, kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật, khai trương, mừng thọ…
2. Chuỗi nhà hàng Phở Bách Lộc: Với hương vị phở gà truyền thống và vị đặc biệt của nhà hàng, Chuỗi phở gà Bách Lộc là hương vị thường xuyên của những người sành ăn phở, món ăn nổi tiếng của Việt Nam
3. Chuỗi vịt quay Bách Lộc: Một món ăn đã trở nên quen thuộc với người dân Hà thành, một món ăn mang vị kết hợp đặt biệt của Vịt quay Bắc Kinh với hương vị đặc biệt của đầu bếp nhà hàng Bách Lộc.