Hasco Group: Hè rực rỡ tại TP biển Hạ Long 2018

Bạn đang ở đây

Kỳ nghỉ năm nay, tập đoàn Hasco mong muốn gắn kết các thành viên thành một tập thể vững mạnh đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và tri ân của Ban Giám đốc đến tập thể thành viên, các công ty con của tập đoàn. Từ đó giúp mọi người gắn bó, yêu mến nhau hơn và cống hiến hết mình, chung tay vững bước cho sự nghiệp xây dựng và củng cố tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
 
Sắc áo của Hasco Group đã nhuộm đỏ bãi Tuần Châu, Hạ Long
 
Năm nay với việc lựa chọn bãi Tuần Châu là điểm đến cho chuyến du lịch này, cả đoàn đã có cơ hội thỏa sức nhìn ngắm các cảnh đẹp của bãi biển và trải nghiệm các trò chơi đầy thử thách.
Sắc áo của Hasco Group đã nhuộm đỏ bãi Tuần Châu, tất cả CBNV cùng ban lãnh đạo công ty được gặp gỡ và cháy hết mình trong các trò chơi Team building. Các trò chơi trên bãi biển đều nhằm mục đích cuối cùng là phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, đồng đội giữa các thành viên. 
Đầu tiên là màn khởi động, các thành viên quây thành vòng tròn và làm theo lệnh của quản trò.
Ops, cả team bị phạt mất rồi :(
 
Tiếp đến các thành viên chia ra thành hai đội chơi để đến với các phần chơi thú vị không kém phần thách thức khác. 
 
Hai đội tham gia Team Building
 
Hai đội chơi - hai đồng phục khác nhau, chuẩn bị cờ mang màu cờ sắc áo đặc trưng và chuẩn bị slogan. Hai đội đã trải qua các thử thách khác nhau, các điệu nhảy bãi biển ngẫu hứng đầy thú vị. Mỗi đội lại mang đến cho chương trình một màu sắc riêng, cá tính riêng. 
 
Hai đội quây thành hai vòng tròn nhỏ và tham gia trò chơi có tên gọi: "Follow the leadder" (quẩy cùng cơ trưởng), nhiệm vụ của các thành viên là làm bất cứ những gì người đội trưởng làm, người đội trưởng ở đây sẽ đứng ở giữa vòng và làm mẫu các thành viên khác sẽ làm sau. Khoảng một phút người đội trưởng nhường người khác thay thế vị trị. Ở phần chơi này, cả hai đội đều nhảy những vũ điệu rất sôi động, có vũ điệu cực kỳ sexy
 
  
Mọi người đã thực sự hào hứng, cháy hết mình hoàn thành phần chơi của mỗi đội. Tiếp đến là trò chơi "Lăn bóng khổng lồ". Nhìn bề ngoài, trò chơi này có vẻ dễ. Cả hai đội đều rất tự tin, chắc cú khá năng cao đội sẽ thắng dễ dàng. 
 
Phải đến lúc chơi thật mới thấy khó khăn. Các thành viên hì hục, người thì đẩy bóng, người thì hãm bóng, người thì giữ thăng bằng trên quả bóng khổng lồ. Yếu tố tiên quyết để giành chiến thắng trong phần chơi này là các thành viên trong đội phải hành động đồng thời, giống như bu lông, ốc vít, của chiếc đồng hồ vậy.
 
Tư thế gì đây!
 
"Ôi tôi mệt quá"
Ban đầu sức mạnh của đội đỏ lấn át đội xanh, được giữa đường thì đội xanh bất ngờ tăng tốc vượt lên chiếm ưu thế. Một hai người giữ thăng bằng bị tuột xuống vì quá mỏi, tay chân đỏ hoe, xước xát. Mồ hôi thấm ướt áo các thành viên hai đội. Ai cũng thấm mệt, tinh thần đoàn kết của hại đội không bị giảm xuống mà còn mạnh mẽ hơn. Qua 15p đấu trí, đấu sức không ngừng nghỉ, đội Xanh đã giành chiến thắng sát nút.
 
Video toàn bộ chương trình:
Dù kết quả có đội cao điểm nhất chiến thắng, nhưng mọi thành viên đều đã chơi hết mình, có thời gian vui vẻ và gắn kết cùng nhau
 
Đây là cơ hội hiếm có cho toàn thể cán bộ nhân viên nhân viên xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, được gặp gỡ và kết nối với các đồng nghiệp, vun đắp thêm lửa nhiệt huyết để đi tiếp chặng đường dài cùng Hasco Group.