Kinh doanh dịch vụ thương mại

Hướng tới mục đích đa dạng hóa và kết hợp được lợi thế và nguồn lực dư thừa trong hệ thống, HASCO Group còn kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại trong nước.

Hướng tới mục đích đa dạng hóa và kết hợp được lợi thế và nguồn lực dư thừa trong hệ thống, HASCO Group còn kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thương mại trong nước, có thể kể đến như: 
1. Chuỗi Nhà hàng Bách Lộc: hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt trong 150 món của hệ thống nhà hàng, qua sự chế biến khéo léo của các đầu bếp, Bách Lộc đã trở thành điểm đến của những sự kiện đại tiệc như đám cưới, kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật, khai trương, mừng thọ…
2. Chuỗi nhà hàng Phở Bách Lộc: Với hương vị phở gà truyền thống và vị đặc biệt của nhà hàng, Chuỗi phở gà Bách Lộc là hương vị thường xuyên của những người sành ăn phở, món ăn nổi tiếng của Việt Nam
3. Chuỗi vịt quay Bách Lộc: Một món ăn đã trở nên quen thuộc với người dân Hà thành, một món ăn mang vị kết hợp đặt biệt của Vịt quay Bắc Kinh với hương vị đặc biệt của đầu bếp nhà hàng Bách Lộc. 

makup lĩnh vực hoạt động: 
makup giới thiệu chung: 
Chia sẻ: 
Cần thông tin dự án,chia sẻ cơ hội kinh doanh, cập nhật tin tức...
Liên lạc ngay với chúng tôi

liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HASCO

70 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

024 3377 5588

infor@hasco.com.vn

footer left

@ hascogroup.com.vn. All rights reserved .Thiết kế bởi VINNO

facebook footer