Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2019)

Bạn đang ở đây

Hướng tới kỷ niệm 72  năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn  đáp nghĩa, sáng ngày 27/7/2019, Ban Lãnh đạo cùng một số CBNV Công ty CP tập đoàn Hasco đã đến thăm và tặng quà tri ân gia đình các thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

Công ty CP tập đoàn Hasco tới thăm và tặng quà tri ân gia đình đồng chí Nguyễn Anh Bé

Tới thăm gia đình đồng chí Nguyễn Anh Bé tại phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Trưởng ban hành chính nhân sự Tập đoàn - bà Phạm Thị Thanh Mai bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh hi sinh máu xương vì độc lập tự do hôm nay. Bà chúc ông Bé khỏe mạnh, tiếp tục lan tỏa hình ảnh người lính giữa đời thường dù hoàn cảnh nào cũng luôn vượt qua.

Đoàn CBNV Công ty CP tập đoàn Hasco trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe gia đình đồng chí Nguyễn Anh Bé

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đoàn cán bộ  Tập đoàn Hasco chân thành hỏi thăm, động viên, trao quà cho gia đình và lắng nghe những chia sẻ của đồng chí Nguyễn Anh Bé về quãng thời gian đồng chí tham gia chiến đấu kiên cường tại chiến trường miền Nam cùng những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Đoàn thanh niên Công ty CP tập đoàn Hasco đến thăm và trao tặng quà gia đình đồng chí Trương Văn Ánh

Cùng ngày, tại huyện Hằng Hòa, tỉnh Thanh Hóa, đoàn thanh niên Hasco đã tới thăm và tặng quà đồng chí Trương Văn Ánh, là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Bom đạn, chiến tranh đã giảm khă năng nghe nhìn của đồng chí nhưng tinh thần tự tôn dân tộc, lòng yêu nước vẫn luôn rực cháy trong trái tim đồng chí Trương Văn Ánh. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Tập đòan đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.