Bạn đang ở đây

Sắn lát khô xuất khẩu

Tên dự án: 
Sắn lát khô xuất khẩu

Thị trường Ấn Độ, Myanmar, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc đang có nhu cầu nhập khẩu lớn sản phẩm sắn lát khô này, do các nhà máy của 3 thị trường trên đã khởi động lại sau suy thoái kinh tế, lượng sắn lát khô tại Việt Nam và Campuchia đang có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu với thị trường này. Nhu cầu cần mua sắn lát của đối tác nước ngoài là rất lớn và phong phú. Theo đánh giá hiện nay, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu chính mặt hàng sắn lát của Việt Nam. Các doanh nghiệp Trung Quốc nhập sắn để làm nguyên liệu sản xuất Ethanol để pha vào xăng, làm cồn công nghiệp, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, sử dụng trong công nghiệp hóa chất, giấy, dược phẩm... Sản phẩm sắn lát được thu gom ở vùng nguyên liệu tốt nhất ở Miền Trung và Tây Nguyên.

Chất lượng hàng hóa:

Sắn lát khô đủ tiêu chuẩn xuất khẩu có chứng nhận của cơ quan giám định hàng xuất khẩu theo hợp đồng ngoại thương theo tiêu chuẩn sau:

- Tinh bột: 70% min
- Tạp chất: 2% max
- PB: 0.2 mg/kg max
- NAHSO3SO2: 0.03g/kg max
- Độ ẩm: 15% mã
- Độ xơ: 4% mã
- AS: 0.2 mg/kg max
- Không mốc, mọt, không có trùng sống. Lát cắt rời, nguyên lát
- Màu sắc: trắng tự nhiên

Thị trường:

Trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường, Công ty CP Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Hà Nội bắt đầu quan tâm đến thị trường Trung Quốc, một thị trường đang phát triển với tốc độ chóng mặt và có nhu cầu về nguyên vật liệu ngày một lớn.
Công ty CP Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Hà Nội là đơn vị của Việt Nam xuất khẩu mặt hàng này theo con đường chính ngạch sang Trung Quốc, góp phần xây dựng nên một mặt hàng xuất khẩu tiềm năng, mặt hàng đã đóng góp 30% GDP của Việt Nam trong những năm vừa qua.

Chúng tôi thu mua sắn tươi và khô tại tất cả những vùng sắn chủ yếu trên cả nước gồm Nam Trung Bộ, Trung Nguyên, Đông Nam Bộ. Công ty CP Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Hà Nội là một trong những nhà thu mua số lượng lớn tại Việt Nam. Chúng tôi trữ và bán hàng dưới dạng tươi và đã qua chế biến (lát, bột, khô, bã).

Công ty đã xây dựng một hệ thống kho bãi rộng rãi, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc nhập, xuất hàng hóa trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam để phục vụ cho việc lưu giữ và bảo quản hàng hóa tốt nhất. Các địa điểm được chọn lựa đều nằm trên các trục đường chính, tiện lợi cho việc giao nhận và xuất khẩu các mặt hàng liên quan.