THƯ NGỎ

Bạn đang ở đây

Năm 2018 đã qua đi, năm 2019 sẽ lại mở ra những vận hội mới, những cơ hội kinh doanh mới cho chúng ta. Nhân dịp này HASCO xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Đối tác, các Đơn vị thành viên và toàn thể các bộ công nhân viên lời Tri ân sâu sắc. Những thành tựu của những năm qua và đặc biệt là năm Mậu Tuất 2018 đều mang dấu ấn đặc biệt của sự nỗ lực quyết tâm, đoàn kết và sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng, Đối tác, các Đơn vị thành viên và cán bộ công nhân viên của Tập Đoàn.
Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một năm chúng ta dương cao khẩu hiệu "Chung Tay Vững Bước" hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Tập đoàn HASCO luôn vinh dự và tự hào được đồng hành cùng Quý khách hàng, Đối tác, các Đơn vị thành viên xây dựng sự tin tưởng, kết hợp mọi nguồn lực để tạo ra một "con thuyền lớn" với sức mạnh có thể chinh phục mọi con sóng qua đó hoàn thành ước mơ của mỗi chúng ta.
Với mục tiêu lớn của Tập Đoàn HASCO là bước nhanh trên hành trình trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, lọt vào top 1000 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đóng góp hết khả năng có thể vào quá trình phát triển nước nhà, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, để phát huy tối đa khả năng nguồn nhân lực, thông qua đó xây dựng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn một cuộc sống "Trọn vẹn ước mơ".
Nhân dịp Tân xuân xin chúc toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác có một năm mới thành công vang dội, Các đơn vị thành viên hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra, toàn thể cán bộ, công nhân việc của Tập đoàn HASCO luôn mạnh khỏe, đại gia đình hạnh phúc.