THƯ NGỎ

Thư ngỏ gửi Quý khách hàng, Đối tác, Cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn HascoGroup

    Năm 2017 đã qua đi năm 2018 sẽ lại mở ra những vận hội mới, những cơ hội kinh doanh mới cho chúng ta. Nhân dịp này HASCO xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Đối tác, các Đơn vị thành viên và toàn thể các bộ công nhân viên lời Tri ân sâu sắc. Những thành tựu của những năm qua và đặc biệt là năm Đinh Dậu 2017 đều mang những dấu chân của sự nỗ lực quyết tâm, đoàn kết và sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng, Đối tác, các Đơn vị thành viên và cán bộ công nhân viên của Tập Đoàn.
    Năm Mậu Tuất 2018 sẽ là một năm nữa mà chúng ta sẽ dương cao khẩu hiệu "Chung Tay Vững Bước" hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Tập đoàn HASCO luôn vinh dự và tự hào được đồng hành cùng Quý khách hàng, Đối tác, các Đơn vị thành viên xây dựng sự tin tưởng, kết hợp mọi nguồn lực để tạo ra một "con thuyền lớn" với sức mạnh có thể chinh phục mọi con sóng qua đó hoàn thành ước mơ của mỗi chúng ta.
   Với mục tiêu lớn của Tập Đoàn HASCO là bước nhanh trên hành trình chở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, lọt vào top 1000 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đóng góp hết khả năng có thể vào quá trình phát triển nước nhà, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, để phát huy tối đa khả năng nguồn nhân lực, thông qua đó xây dựng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn một cuộc sống "Trọn vẹn ước mơ".
    Nhân dịp Tân xuân xin chúc toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác có một năm mới thành công vang dội, Các đơn vị thành viên hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra, toàn thể cán bộ, công nhân việc của Tập đoàn HASCO luôn mạnh khỏe, đại gia đình hạnh phúc.

                                                                                       

makup lĩnh vực hoạt động: 
makup giới thiệu chung: 
Chia sẻ: 

Các tin tức khác

Cần thông tin dự án,chia sẻ cơ hội kinh doanh, cập nhật tin tức...
Liên lạc ngay với chúng tôi

liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HASCO

70 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 3377 5588

infor@hasco.com.vn

footer left

@ hascogroup.com.vn. All rights reserved .Thiết kế bởi VINNO

facebook footer