Trung thu đặc biệt cho các thai nhi sản nạn nơi nghĩa trang

Trung thu là tết đoàn viên và cũng là ngày mà trẻ em được cha mẹ dắt đi chơi, được xem múa lân và được tặng những món quà sắc màu của ngày hội. Nhưng xót thương cho những sinh linh bé bỏng bị bỏ rơi khi chưa kịp cất tiếng khóc chào đời, chưa được đón nhận vòng tay tình thương của cha mẹ.
Vậy là hôm nay, đoàn thanh niên Hasco Group chúng tôi lại có mặt cùng các bạn hữu Phật tử tại Nghĩa trang hài nhi - Thôn Bến Cốc, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn Hà Nội để nhang khói và niệm vãng sanh cho các thai nhi sản nạn. Tính đến nay đã có hàng chục bạn hài nhi được đưa về đây mai táng. Tất cả những sinh linh bé bỏng đều được mang về từ những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám có dịc vụ nạo phá thai.
 
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc1
Một góc nghĩa trang Bến Cốc
 
 
Họ không được ra đời, cùng nằm sâu trong lòng đất trong cùng những ngôi mộ, hài nhi nào đã lớn đầy đủ hình hài sẽ nằm riêng một ngôi mộ, hài nhi nào còn nhỏ thì nằm chung một tiểu, có những ngôi mộ bao bọc khoảng hơn 1500 hài nhi và nhiều hơn.
 
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_2
Ngôi nhà chung của các bé
 
Xót thương trước những sinh linh nhỏ bé phải nằm lại đây, chúng tôi nghẹn ngào thắp nén nhang cầu mong các bé sẽ được bao bọc, có được cuộc sống tốt hơn, đầy đủ hơn ở một nơi khác.
 
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_3
 
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_4
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_5
 
Hôm nay trung thu cũng đầy đủ búp bê, vương miện, trống quân, đèn ông sao, nhiều và thật nhiều bánh kẹo đường sữa, có cả những bình sữa mà những người tổ chức đã pha và đựng trong các bình sữa dành cho trẻ sơ sinh để hơn 30.000 hương linh nhi sản nạn tại nơi đây được thấy ấm áp hơn trong ngày hôm nay.
 
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_6  
 
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_7
Trung thu_Nghĩa trang Bến Cốc_8
Thật nhiều món quà ý nghĩa dành cho các hương linh nhi sản nạn tại nơi đây được thấy ấm áp hơn
 

Điều thiếu duy nhất trong buổi lễ là thiếu đi tiếng trống rộn ràng của cuộc sống vui tươi mà họ chưa từng được trải nghiệm, thay vào đó là tiếng máy bay thi thoảng gầm rú vút lên bầu trời cao như để chứng minh thời đại phát triển, xã hội văn minh.. còn họ vẫn nằm đây cùng nhau lại là minh chứng mặt trái của xã hội ngày hôm nay.
Trên thế giới đôi lúc vẫn còn đó chiến tranh nơi này nơi kia, nhưng có một cuộc chiến vẫn diễn ra hàng ngày và hàng giờ đó là cuộc chiến: “ nên hay không nên” “Giữ hay bỏ”
Ngọn đèn hoa đăng đã được thắp lên những mong cầu cho tất các thai nhi sản nạn được chở che của Chúa Giê Su và được sống trong ánh hào quang, lòng từ bi của Chư Phật.
 
Cầu mong cho tất các sinh linh nhỏ bé được chở che của Chúa Giê Su và được sống trong ánh hào quang, lòng từ bi của Chư Phật.

Ngay trong cuộc sống đời thường vẫn có những con người hàng ngày đưa những thai nhi sản nạn về đây, tắm rửa và chôn cất họ với tất cả tấm lòng cao đẹp và thiêng liêng. Chúng ta nghiêng mình kính trọng họ và chúc những con người làm những công việc thầm lặng luôn may mắn và bình an. Đoàn thanh niên hasco Group hạnh phúc được chung tay một phần dù rất nhỏ  để giúp ban tổ chức hoàn thành viên mãn buổi lễ, chúng tôi sẽ lại tiếp tục lên đường để đến nơi mình cần có mặt, chỉ đơn giản vậy thôi.
makup lĩnh vực hoạt động: 
makup giới thiệu chung: 
Chia sẻ: 
Cần thông tin dự án,chia sẻ cơ hội kinh doanh, cập nhật tin tức...
Liên lạc ngay với chúng tôi

liên hệ dưới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HASCO

70 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 3377 5588

infor@hasco.com.vn

footer left

@ hascogroup.com.vn. All rights reserved .Thiết kế bởi VINNO

facebook footer